Vp777 nhà cái hàng đầu

Vào ngày cuối TTCN, bên cạnh việc chiêu mộ 2 ngôi sao tên tuổi là Edinson Cavani và Alex Telles, Manchester United đã mua Amad Traore. Chữ ký này không được dư luận đánh giá cao bởi Traore chưa đủ tầm để vực dậy MU vào thời điểm hiện tại.

Thậm chí, NHM đánh giá đây là bản hợp đồng trong tình thế hoảng loạn của đội chủ sân Old Trafford nhằm chiều lòng khán giả. Thực tế cũng cho thấy, Jadon Sancho mới là cái tên hàng đầu nửa đỏ thành Manchester United muốn để nâng cấp hành lang cánh phải.

Atalanta chief reveals how long Man Utd have wanted Diallo - Bóng Đá
 MU đã mua thành công Traore.

Dẫu vậy, mới đây, chủ tịch của Atalanta là Antonio Percassi có thể làm chứng MU vốn dĩ để mắt đến Traore từ rất lâu. Điều đó chỉ ra câu lạc bộ nước Anh sớm muốn chiêu mộ tài năng sinh năm 2002 chứ đây không phải là bản hợp đồng chữa cháy như NHM suy nghĩ.

  1.  
  2.  
  3.  
  4.  

Skip AdCựu sao Chelsea sáng cửa ở lại AC Milan

Quá trình đàm phán của thương vụ này đã kéo dài gần 1 năm. Bạn có thể cảm nhận được điều đó. Các chi tiết và quá trình đàm phán cũng diễn ra hết sức điên rồ. 2 bên cứ thế mà gặp nhau và gặp nhau.”

Khác với một chữ ký tiềm năng khác là Facundo Pallistri, Traore sẽ đến Old Trafford vào tháng 1 tới. Vào thời điểm hiện tại, chân chạy cánh người Bờ Biển Ngà vẫn đang tận hưởng khoảng thời gian cuối cùng tại Atalanta.

 

One thought on “Bằng chứng chỉ ra Amad Traore không phải chữ ký “hoảng loạn” của Man Utd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *